New Developed Technology And Sources Of Projector Screen

เทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นใหม่และแหล่งที่มาของหน้าจอโปรเจ็กเตอร์

ในสมัยก่อนผู้คนใช้เวลาอยู่กับครอบครัวและเพื่อนฝูงขณะชมภาพยนตร์ในห้องเล็ก ๆ ใกล้พื้นที่ของพวกเขา ติดฟิล์มกระจกบ้าน ในห้องนั้นพวกเขาใช้จอโปรเจ็กเตอร์ในวัยชราแล้วใช้บนผนังสีขาวเพื่อชมภาพยนตร์ ละคร ซีรีส์ และความบันเทิงอื่นๆ ช่วยปรับรูปร่างของภาพลงบนพื้นผิวสีขาวในภาพสีขนาดใหญ่ที่มีคุณภาพดีที่สุด เป็นแหล่งที่มาที่แสดงภาพเงาของวัตถุที่อยู่ด้านหน้ากำแพง และหากคุณย้ายวัตถุ จะทำให้คุณสร้างภาพเคลื่อนไหวบนผนังได้

Epson reveals its most advanced home theater and gaming projector

อุปกรณ์ประเภทนี้ได้รับการแก้ไขอย่างถาวรในสนามกีฬาและโรงภาพยนตร์บางแห่ง จอภาพแบบพกพาบางรุ่นเป็นแบบเป่าลมสำหรับฉายรายการ ภาพยนตร์ ละคร และซีรีส์ในห้อง ติด ฟิล์ม อาคาร เพื่อเพลิดเพลินกับความบันเทิงเต็มรูปแบบด้วยภาพและแหล่งที่มาที่มีคุณภาพดีที่สุด มีการตลาดประเภทต่าง ๆ ที่มีอยู่ในนอกรอบระยะเวลา พวกเขาใช้ดิจิตอล ภาพยนตร์ โอเวอร์เฮด สไลด์ และโปรเจ็กเตอร์อื่น ๆ อีกมากมายตามแหล่งที่มาและความต้องการ ทั้งหมดนี้ทำงานเป็นแนวคิดพื้นฐานในการกำหนดตำแหน่งของการสะท้อนแบบกระจายและรับภาพของวัตถุหรือภาพต่อหน้าต่อตาคุณ

ภาพที่ฉายมี 2 ประเภท และหากคุณได้รับแสงจากด้านหลังและมีหน้าจออยู่ข้างหน้า คุณจะได้ภาพที่ฉายด้านหน้าอย่างสมบูรณ์แบบด้วยคุณภาพที่ดี ในกรณีที่คุณได้รับแหล่งกำเนิดแสงจากด้านหลังม่านบังตา คุณจะได้ภาพของวัตถุไปยังตำแหน่งตรงกันข้าม ซึ่งเรียกว่าการฉายภาพถอยหลัง

New Developed Technology And Sources Of Projector Screen | Sport Corp

ข้อเท็จจริงที่ควรรู้เกี่ยวกับโปรเจคเตอร์

ต่อไปนี้เป็นข้อเท็จจริงบางประการเกี่ยวกับการแสดงผลหน้าจอการฉายภาพ-

  • เป็นหน้าจอที่สะท้อนแสงและให้ภาพขนาดใหญ่บนพื้นผิวสีขาว แขวนได้ระยะห่างของผนังเพื่อดูวัตถุประสงค์สำหรับความบันเทิงของครอบครัว เพื่อน และของคุณขณะชมการฝึก บันเทิงภาพยนตร์ ละคร ฯลฯ. คุณยังสามารถใช้ดูปัตตาสีขาว แผ่นโครงสร้างแสง ผ้าปูที่นอนสีขาว ฯลฯ
  • ควรรู้เกี่ยวกับชนิดของหน้าจอซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับโปรเจ็กเตอร์ซึ่งรวมถึงวัสดุพื้นผิวเพื่อให้ได้พื้นผิวที่ดีมีคุณภาพไม่ทำลายความสนุก สีของหน้าจอควรสว่างเพื่อให้สามารถสะท้อนภาพของโปรเจ็กเตอร์ได้
  • สีเข้มเป็นตัวนำไฟฟ้าที่ดีมาก เนื่องจากสังเกตได้น้อยลงจากค่าเกนของภาพ สีอาจเป็นสีเทาหรือสีดำ หน้าจอมีน้ำหนักเบาและทึบแสงซึ่งสามารถป้องกันแสงสะท้อนได้ ทำจากโพลีเอสเตอร์และผ้าฝ้าย เคลือบด้วยพลาสติกด้วย

เป็นอุปกรณ์เครื่องกลที่มีอัตราที่ดีและราคาถูกตั้งแต่ช่วงหลังยาว ใช้จอฉายภาพที่บ้านของคุณ ควรอัปเดตและมีโปรเจ็กเตอร์เทคโนโลยีใหม่ที่ต้องซื้อโปรเจ็กเตอร์หลายเครื่องเพื่อเพลิดเพลินกับภาพยนตร์หรือซีรีส์บันเทิงของคุณ มีกลยุทธ์ที่น่าสนใจสองประเภทและได้รับการพัฒนาภายในเครื่องของโปรเจ็กเตอร์เพื่อให้ได้ภาพที่มีคุณภาพและสมบูรณ์แบบบนพื้นผิวสีขาว